Xem tiếp

    Nồi bột chống dính ELMICH EL-5588

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    419.000 ₫

    Nồi bột chống dính ELMICH EL-5588

    - Chất liệu Nhôm Inox
    - Model EL-5588
    - Thương hiệu : Elmich đến từ CH Séc
    - Xuất xứ Việt Nam
    - Màu sắc Bạc
    - Trọng lượng 450 (g)
    - Kích thước : Ø16x8cm. Thân nồi dày 4.163mm
    - Nắp kính chịu nhiệt an toàn chống trào
    - Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi nấu nướng và chùi rửa
    - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: bếp ga, bếp điện, bếp từ,...

    Chất liệu inox sáng bóng

    Nồi quánh chống dính 16cm Elmich EL-5588 được đúc bằng chất liệu inox sáng bóng có độ bền cao, dẫn nhiệt cực tốt giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng không thôi nhiễm chất độc hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

    Lòng nồi dễ vệ sinh

    Lòng nồi bằng inox 304 hay còn được gọi là thép không gỉ 18/10 là loại inox tốt nhất hiện nay có đặc tính chống ăn mòn cao không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm giải phóng các chất có hại cho sức khỏe.

    Nồi quánh chống dính 16cm Elmich EL-5588 có vung bằng thủy tinh chịu lưc, chịu nhiệt rất tốt, bền bỉ. Vung trong suốt dễ dàng theo dõi thức ăn trong khi nấu. Núm của vung cũng được thiết kế để nắm chặt hơn, bắt tay người.

    Sử dụng được trên nhiều loại bếp

    Lớp đáy ngoài cùng của nồi là lớp inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...

    Lòng nồi dễ vệ sinh

    Lòng nồi bằng inox 304 hay còn được gọi là thép không gỉ 18/10 là loại inox tốt nhất hiện nay có đặc tính chống ăn mòn cao không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm giải phóng các chất có hại cho sức khỏe.

    Nồi bột chống dính 16cm Elmich EL-5588 có vung bằng thủy tinh chịu lưc, chịu nhiệt rất tốt, bền bỉ. Vung trong suốt dễ dàng theo dõi thức ăn trong khi nấu. Núm của vung cũng được thiết kế để nắm chặt hơn, bắt tay người.

    Sử dụng được trên nhiều loại bếp

    Lớp đáy ngoài cùng của nồi là lớp inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...

    Lưu ý khi sử dụng

    - Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
    - Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
    - Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
    - Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
    - Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.