Nồi hấp Elmich Inox 304 Red Velvet 24cm EL5585
Tóm lược
- Chất liệu: Nồi Inox
- Tay cầm cách nhiệt cao cấp
- Nắp nồi: nắp kính chịu nhiệt
- Đáy nồi 5 lớp: 2 lớp nhôm, 1 lớp hợp kim, 1 lớp inox 304 và 1 lớp inox 430
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Công ty CP Elmich Việt Nam |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
NỒI HẤP ELMICH INOX 304 RED VELVET 24CN EL5585
Kích thước: đường kính 24 cm
Nồi hấp Elmich Red Velvet được cấu tạo với 5 lớp đáy:
1.Thép không gỉ 18/10
2.Lớp nhôm nguyên chất
3. Lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt
4. Lớp nhôm nguyên chất
5.Thép không gỉ 430 theo chuẩn của viện gang thép Mỹ
Trong đó:
- Lớp trên cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10 – là loại inox tốt nhất hiện nay có đặc tính chống ăn mòn cao và không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại cho sức khỏe.
- 2 lớp nhôm nguyên chất cùng lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa giúp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu. Nhiệt được truyền đều khắp nồi, không xảy ra hiện tượng cháy cục bộ, đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu.
- Lớp ngoài cùng là inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại…
- Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt giúp dễ dàng quan sát thực phẩm khi đun nấu.
Thiết kế đẹp
Nồi hấp Elmich Inox 304 Red Velvet 24cm có thiết kế đẹp mắt với thân nồi sáng bóng sang trọng, kết hợp cùng màu đỏ của vung và tay cầm càng làm nổi bật gian bếp của gia đình
Vung kính chịu nhiệt
Vung bằng kính chịu nhiệt, chịu được va đập có vòng nhựa silicon được gắn trên vung để giữ kín hơi, chống tràn thực phẩm. Tay cầm vung lớn được bọc nhựa cách nhiệt giúp dễ dàng nhấc/đậy vung an toàn khi đang sử dụng.
Sử dụng trên nhiều loại bếp
Lớp mặt đáy bên ngoài là lớp inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho Nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại.
Xửng hấp Inox
Nồi có xửng hấp bằng Inox rất đẹp, vệ sinh và an toàn đối với thực phẩm, không phơi nhiễm các chất độc hại hay phản ứng với thức ăn.
Hướng dẫn sử dụng:
1. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2. Trong quá trình sử dụng:
+ Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
+ Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
+ Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).
+ Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
+ Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
+ Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.
3. Khi dùng xong:
+ Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
+ Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.
+ Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
+ Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
+ Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
+ Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.