Quánh Inox ELMICH 2355790 đáy từ 16cm (Bạc, đỏ)
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Công ty CP Elmich Việt Nam |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Quánh Inox ELMICH 2355790 đáy từ 16cm (Bạc, đỏ)
- Làm bằng inox 304 không phản ứng với thức ăn, không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe.
- Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt.
- Núm vung và tay cầm bọc silicone chống nóng, rất an toàn và tiện lợi khi đun nấu.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: Bếp gas, bếp điện, bếp từ,...
Thông số kỹ thuật
Xuất xứ |
Việt Nam |
Chất liệu |
Inox, silicone, kính |
Đường kính |
16cm |
Model |
2355790 |
Màu sắc |
Bạc, Đỏ |
Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng
Quánh inox Elmich 2355790 đáy từ 16cm được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với màu sắc tươi tắn làm nổi bật không gian bếp nhà bạn. Sản phẩm tiện dụng giúp bạn nấu lượng thức ăn ít, thích hợp với người ở một mình.
Chất liệu inox không thôi nhiễm độc hại, an toàn cho sức khỏe
Quánh được đúc bằng chất liệu inox sáng bóng có độ bền cao, dẫn nhiệt cực tốt giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng và không thôi nhiễm chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Lòng nồi bằng inox 304 hay còn được gọi là thép không gỉ 18/10, là loại inox tốt nhất hiện nay có đặc tính chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất có hại cho sức khỏe.
Cấu tạo chắc chắn, thuận tiện sử dụng
Thiết kế quai cầm tán vào thân chắc chắn, cách nhiệt hiệu quả, dễ dàng bưng bê di chuyển và an toàn cho người sử dụng. Vung bằng thủy tinh chịu lực, chịu nhiệt tốt, bền bỉ. Vung trong suốt dễ dàng theo dõi thức ăn trong khi nấu. Lớp đáy ngoài cùng của nồi là lớp inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của Học viện Gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại.
Lưu ý khi sử dụng
- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại đáy bằng phẳng và không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp, giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.