Quánh inox 304 ELMICH PRAHA EL3276 16cm
Tóm lược
- Thiết kế sang trọng, nổi bật mang phong cách châu Âu
- Chất liệu inox 304, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
- Cấu trúc 5 đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu
- Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Công ty CP Elmich Việt Nam |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Quánh inox 304 ELMICH PRAHA EL3276 16cm
Xuất xứ |
Cộng Hòa Séc |
Chất liệu |
Inox |
Thời hạn bảo hành |
5 (năm) |
Đường kính |
16cm |
Trọng lượng |
2kg |
Model |
EL3276 |
Thép không gỉ 18/10 - Chất liệu inox 304 cho độ bền cao
Quánh inox 304 Elmich Praha EL3276 16cm có độ bền dài lâu, hạn chế hoen gỉ. Sản phẩm được đúc hoàn toàn toàn từ inox 304 không chỉ bền chắc mà còn dẫn nhiệt tốt, giảm thiểu hao tốn năng lượng khi chế biến, đồng thời tiết kiệm thời gian nấu nướng. Chất liệu không phản ứng với thức ăn, không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe trong quá trình chế biến thực phẩm.
Đi kèm vung đậy làm từ thủy tinh chịu nhiệt
Sản phẩm có kèm một vung đậy chịu nhiệt tốt. Nồi có thể sử dụng cùng các loại bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas… rất tiện dụng cho các gia đình.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Trước khi sử dụng nồi inox lần đầu, pha hỗn hợp theo tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch.
- Trong quá trình sử dụng, không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi.
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng, tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn.
- Với nồi nhiều đáy, không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.
- Khi dùng xong, dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, đặc biệt là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi, nên cho ít nước vào và đun sôi.
- Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi.
- Đối với vết ố vàng, chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.