Xem tiếp

    Quánh Inox Elmich 14cm EL3283

    Tóm lược

    Phân loại: Quánh Inox Elmich

    - Model: Elmich EL3283

    - Sản xuất theo Tiêu chuẩn châu âu

    - Đường kính: 14cm

    - Chất liệu inox 304, chống ăn mòn cao, an toàn cho sức khỏe

    - Cấu trúc 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu

    - Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    389.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Elmich EL3283
    Chất liệu
    Inox
    Kích thước (DxRxC)
    30 x 15 x 7 cm
    Đường Kính
    14 cm

    Quánh INOX ELMICH 14CM EL3283

    Quánh inox Elmich EL3283 đường kính 14cm được làm từ Inox 304, chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

    - Cấu trúc 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu.

    - Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm.

    - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện…

    Quánh inox Elmich 14cm EL3283 dùng siêu tốt, siêu chất lượng, sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc. Quánh Elmich có thiết kế đáy 5 lớp cùng chất liệu inox 304 cho hiệu quả truyền và giữ nhiệt vượt trội, nấu ăn nhanh và ngon hơn.

    Chất liệu inox 304: chất liệu 304 rất bền, không bị oxi hóa, truyền và giữ nhiệt hiệu quả, dễ vệ sinh. Nhờ vậy mà quánh inox Elmich 14cm EL3283 luôn sáng bóng và nấu ăn ngon, không bị cháy cục bộ.

    Thiết kế đáy 5 lớp: Phần đáy cũng là bộ phận rất quan trọng khi truyền tải nhiệt, đáy của quánh inox Elmich 14cm EL3283 đặc biệt ở chỗ nó có đến 5 lớp, phần lõi giữa là kim loại đặc biệt giữ nhiệt cực hiệu quả. Với thiết kế này, quánh inox của Elmich bắt từ, bắt nhiệt rất nhanh và truyền đều đi khắp nồi cho hiệu quả nấu ăn nhanh chóng.

    Cán cầm và vung quánh:Cán cầm của quánh inox Elmich 14cm EL3283 dài tay, cầm chắc chắn, cách nhiệt tốt. Riêng với vung kính bằng thủy tinh chịu lực dày dặn, nắp chống trào và trong suốt để dễ dàng quan sát quá trình nấu chín thực phẩm.

    Hướng dẫn sử dụng

    - Không lau rửa khi nồi còn nóng. Nên để nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.

    - Không để thức ăn quá lâu trong nồi hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.

    - Không dùng các vật cứng, nhọn để khuấy, đảo thức ăn trên bề mặt nồi. Tốt hơn nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.

    - Làm sạch nồi bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.

    Lưu ý khi sử dụng

    - Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.

    - Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo -không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

    - Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

    - Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.

    - Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.