Nồi hấp inox 304 Elmich EL3361 26cm
Tóm lược
Phân loại: Nồi hấp thực phẩm Inox Elmich
- Model: Elmich EL3361
- Chất liệu: Inox 304
- Đường kính: 26cm
- Không độc hại, an toàn cho sức khỏe
- Thiết kế 5 đáy, bắt nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu
- Tiết kiệm năng lượng, sử dụng trên tất cả các bếp
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Công ty CP Elmich Việt Nam |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
NỒI HẤP INOX 304 ELMICH 26CM EL3361
Nồi hấp inox 304 Elmich EL3361 được làm từ inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10, là loại inox có đặc tính chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất có hại cho sức khỏe.
Chất liệu inox 304 này còn mang lại vẻ sáng bóng cho sản phẩm, giúp dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau khi dùng.
Nồi hấp inox 304 của Elmich tiết kiệm năng lượng, sử dụng được trên tất cả các bếp (kể cả bếp từ), khiến cho công việc nấu nướng trở nên dễ dàng. Đặc biệt, hi bỏ vỉ hấp ra, bạn còn có thể sử dụng như một nồi nấu bình thường rất tiện lợi.
ĐẶC ĐIỂM NỒI HẤP INOX ELMICH
Làm nóng nhanh, tiết kiệm nhiên liệu
Cấu tạo đáy 5 lớp hiện đại, có khả năng truyền và dẫn nhiệt tốt, nhờ đó thức ăn sẽ được hấp chín nhanh hơn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng vốn có.
Cấu tạo quai cầm và nắp kính chịu nhiệt vững chắc
Quai đinh tán chắc chắn, dễ bưng bê. Nắp kính chịu nhiệt giúp tăng khả năng giữ nhiệt và ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập hiệu quả. Nắp kính trong suốt còn giúp bạn theo dõi được quá trình làm chín thực phẩm bên trong nồi.
THÔNG SỐ NỒI HẤP INOX ELMICH EL3361
- Kích thước nồi: 26cm;
- Kích thước xửng: 17.5 cm
- Trọng lượng: 4 kg
- Cấu trúc 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tốt.
- Chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khỏe.
- Quai cán bằng inox gắn đinh tán chắc chắn.
- Vung kính chịu lực chịu nhiệt dày 4mm.
- Xửng hấp khiến cho công việc nấu nướng trở nên dễ dàng.
- Thiết kế và tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Được sản xuất và giám sát bởi Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc.
- Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, sử dụng trên tất cả các bếp.
Lưu ý khi sử dụng
- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.