Xem tiếp

    Nồi Gang Tròn Staub Cocotte Cherry, 20cm

    Tóm lược

    - Phân loại: Nồi Gang Tròn Staub

    - Model: Staub Cocotte Cherry 20cm

    - Thích hợp cho các món hầm, nướng, nấu súp bếp ăn gia đình, nhà hàng, khách sạn

    - Xuất xứ: Made in France - Loại A

    - Kích thước: 20x20x16 cm

    - Đường kính: 20 cm

    - Trọng lượng: 3,60 kg

    - Dung tích: 2,2 lít

    - Gia công: lớp phủ không dính

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    4.500.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Staub Cocotte Cherry 20cm
    Màu sắc
    Đỏ
    Kích thước (DxRxC)
    25 x 25 x 18 cm
    Trọng Lượng
    3,6 Kg
    Đường Kính
    20 cm

    NỒI GANG TRÒN STAUB 20CM DUNG TÍCH 2,5L

    Nồi gang Staub được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, mang lại chất lượng tuyệt vời cùng những điểm ưu việt chưa từng có, giúp công việc làm bếp của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Nồi sử dụng chất liệu gang, loại chất liệu này được cho là có khả năng nấu nướng vượt trội, với khả năng giữ nhiệt cũng như phân bố nhiệt tốt, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như chất dinh dưỡng của món ăn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Đặc biệt, chất liệu này còn mang đến cho nồi độ bền rất cao, có thể sử dụng trong nhiều năm liền.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

    - Thương hiệu: Staub

    - Model: 40509-835-0

    - Xuất xứ: Made in France

    - Kích thước: 20x20x16 cm

    - Đường kính sản phẩm: 20 cm

    - Trọng lượng sản phẩm: 3,60 kg

    - Khối lượng sản phẩm: 2,20 lít

    - Gia công: lớp phủ không dính

    ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

    Được thành lập bởi Francis STAUB tại trung tâm ẩm thực của Alsace, Pháp vào năm 1974, dụng cụ nấu ăn bằng gang của STAUB đã trở thành món đồ yêu thích của các đầu bếp chuyên nghiệp cũng như đầu bếp tại gia. STAUB được sử dụng bởi 45% đầu bếp đạt sao Michelin tại Pháp, được tin tưởng vì kết quả tuyệt vời đáng tin cậy và kết cấu bền bỉ, và được đánh giá cao vì vẻ ngoài vượt thời gian.

    Nồi gang tròn Staub lý tưởng để nấu các món ăn một nồi, từ nướng và hầm đến súp, risotto và thậm chí nướng bánh mì, sau đó phục vụ khách tại bàn ăn. Kết cấu gang giữ nhiệt, giữ cho đường ống trợ giúp thứ hai luôn nóng.

    Sự kết hợp độc đáo giữa bề mặt nấu tráng men đen mờ của STAUB cocotte và nắp đậy đặc biệt với hệ thống tự đánh bóng giúp phát triển hương vị tuyệt vời và giữ cho món ăn của bạn ngon và mềm.

    Các lớp phủ men bóng bên ngoài bao gồm từ màu sắc mạnh mẽ, rực rỡ đến các tông màu trung tính, kín đáo, có nghĩa là có một bóng râm để bổ sung cho mọi thiết kế nhà bếp và phòng ăn.

    Càng dùng càng bền

    - Trong số các loại dụng cụ làm bếp, chỉ có nồi chảo gang là càng dùng càng bền; càng chiên xào nhiều, các lớp màng phủ càng dày lên, nồi càng bóng, càng mịn, chiên xào càng ngon. Dùng nồi gang Staub tuổi thọ không tính chục năm, tính bằng trăm năm, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

    - Giữ được vị ngon thuần túy của món ăn

    Dùng được trên mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ

    - Thành phần tự nhiên chủ yếu là sắt và carbon nên nồi gang có từ tính tự nhiên. Do vậy, không cần dán đáy, nồi vẫn nấu được trên bếp từ. Lớp men bóng mịn dưới đáy giúp nồi bám khít, cố định trên mặt kính và không làm mặt bếp bị trày xước.

    Nồi STAUB với quá trình tráng men từ 2-3 lớp ở bên trong lẫn bên ngoài còn mang đến cho nồi độ bền rất cao, chống dính, chống trầy xước tốt, có thể sử dụng trong nhiều năm liền. Với thiết kế này, bạn sẽ tiết kiệm được lượng lớn dầu ăn khi nấu. Ngoài ra, việc cọ, rửa nồi cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

    - Thiết kế nhiều rãnh và viền nổi giúp giữ áp suất bên trong, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài.

    - Nồi chảo gang STAUB được thiết kế núm tay cầm trên nắp bằng niken, mạ vàng. Phần nắp nồi phẳng, nặng, nhiều rãnh khiến hơi nước bốc lên, tích tụ và nhỏ giọt xuống thức ăn, làm hương vị lan tỏa đều bên trong. Nắp nồi Staub giữ ẩm tốt hơn 9 lần nắp nồi thường, giúp các món hầm hoặc đút lò vẫn mềm mà không bị khô hay mất chất. Sau nhiều giờ, món ăn trong nồi vẫn giữ được độ nóng sốt hấp dẫn.

     Staub dẫn đầu công nghệ gang tráng men

    Staub là thương hiệu nồi gang nhập khẩu dẫn đầu về công nghệ tráng men. Từ mục đích giản đơn là tráng men sẽ giúp nồi kháng gỉ sét, dễ dàng vệ sinh hơn, tránh làm xước mặt kính bếp, cho đến việc tráng men giúp biến một chiếc nồi gang thô kệch, xấu xí, nặng nề, trở nên thẩm mỹ hơn, phong cách hơn, và tạo ra sự khác biệt.

    - Áp dụng công nghệ tráng men đa sắc tinh tế “Majolica” với 3 lớp: Lớp lót đầu phủ trực tiếp vào nền gang đảm bảo bề mặt gang phẳng nhẵn, mịn. Lớp thứ 2 tạo ra hiệu quả bóng. Và lớp cuối cùng đảm bảo men phủ có chiều sâu và màu sắc rực rỡ. Chất liệu men bằng thủy tinh, cực kỳ bền.

    Nắp tự đục lỗ mưa

    - Nắp phẳng, nặng đảm bảo đậy kín để tất cả hơi ẩm, hương vị và gia vị vẫn bị giữ lại bên trong. Khi hơi nước bốc lên, nó sẽ ngưng tụ lại tạo thành "Aroma Rain" rơi ngược xuống đĩa như mưa nhờ các 'picots', hoặc các gai nhỏ ở mặt dưới của nắp.

    Mặt ngoài tráng men bóng

    - Lớp tráng men màu mang lại màu sắc trang nhã và sâu cho STAUB cocotte. Một lớp nền được áp dụng, làm khô, sau đó nung trước khi lớp phủ màu được phun lên để có lớp sơn hoàn thiện đồng đều. Sau đó, cocotte được nung để lớp men màu cứng lại và bám chặt vào lớp gang & lớp đế.

    Xây dựng bằng gang

    - Gang làm nóng từ từ và đều giúp không bị nóng và cháy. Gang cũng giữ nhiệt nên bạn có thể vặn nhỏ ga hoặc vặn điện, tiết kiệm năng lượng. Nó chắc chắn, bền và linh hoạt, và chân đế phẳng, đều cho khả năng tiếp xúc hoàn hảo để sử dụng hiệu quả trên bếp từ.

    - Bề mặt nấu nướng tráng men đen mờ, thô ráp, lý tưởng để làm caramen & tạo màu nâu, rất tốt để tạo hương vị cho món ăn của bạn. Lớp men này cứng, đàn hồi và chống trầy xước, theo thời gian sử dụng sẽ tạo ra lớp gỉ giúp chống bám thức ăn.