Bình giữ nhiệt Thermos 500ml
Tóm lược
- Thiết kế tiện lợi, khả năng giữ nhiệt trên 24 giờ
- Chất liệu bền chắc, an toàn khi sử dụng
- Kiểu dáng và màu sắc hiện đại, năng động
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Công ty TNHH Tupperware Việt Nam |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Mô tả sản phẩm
Bình giữ nhiệt Sparkling Thermos Tupperware chất lượng cao cấp, màu sắc sáng bóng với chất liệu thép không gỉ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và hạn chế bị móp do va đập khi di chuyển
- Dung tích: 500ml
- Kích thước: 6.8 x 25cm
Ưu điểm và tiện ích:
- Bình giữ nhiệt chất lượng cao với chất liệu lõi thép không gỉ 304 cao cấp, an toàn cho sức khỏe
- Thiết kế nắp bình giữ nhiệt đơn giản, dễ đóng mở và được chế tạo có phần gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi, đóng khít, không bị rò hơi nước ra ngoài
- Bình có khả năng giữ nóng/giữ lạnh tốt lên đến trên 24 giờ
- Đáy bình giữ nhiệt có đệm silicon chống trượt giúp bình đứng vững trên mặt phẳng, không bị ngã đổ
- Chế độ bảo hành, đổi trả từ chính hãng, an tâm cho khách hàng
Công dụng:
- Thuận tiện mang theo đến chỗ làm, trường học, hoặc trong những chuyến du lịch ngắn ngày mà vẫn đảm bảo thức ăn, nước uống có thể giữ được độ nóng hoặc lạnh tinh tươm như mới ra lò
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Trước khi sử dụng bình giữ nhiệt nên vệ sinh bằng cách cho nước nóng vào bình, đóng chặt nắp trong, nắp ngoài rồi lắc nhẹ, rửa sạch ruột bên trong. Sau khi sử dụng, chỉ cần rửa sạch và lau khô bình, có thể rửa bằng nước ấm
- Để nâng cao hiệu quả giữ nhiệt/ giữ lạnh, đổ vào bình một lượng nhỏ nước nóng/ nước lạnh trước, rồi ủ nóng/ lạnh 1-2 phút, sau đó đổ nước đi rồi mới cho món ăn/ thức uống vào
- Hạn chế số lần mở nắp bình sẽ giúp nâng cao hiệu quả giữ nhiệt/ giữ lạnh
- Không nên đổ nước quá đầy bình
- Không đặt bình ở trạng thái nghiêng hoặc kề gần với mặt khi mở nắp sử dụng tránh trường hợp thực phẩm bên trong phun ra do áp suất nhiệt và gây bỏng
- Không cho bình giữ nhiệt vào tủ lạnh (hoặc lò vi sóng)
- Hạn chế trữ thực phẩm trong bình quá 24 giờ nhằm tránh thực phẩm biến chất hoặc hư hỏng.