Chảo Tchef Series Wokpan Nắp Kính 30cm
Tóm lược
Dòng sản phẩm Nồi Chảo Tupperware chuyên nghiệp và cao cấp với:
- Thiết kế chuẩn Châu Âu, sang trọng và lịch lãm
- Kết cấu 5 lớp đáy siêu đặc biệt dẫn nhiệt và giữ nhiệt nhanh giúp nấu ăn ngon và tiết kiệm thời gian
- Quai cầm dạng khoen hở tản nhiệt, giúp hạn chế bỏng khi cầm nắm
- Nấu ăn ít dầu và không nước giúp giữ được hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm
- Nấu được trên mọi loại bếp: bếp từ, ceramic, gas, điện
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Công ty TNHH Tupperware Việt Nam |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Chảo Tchef Series Wokpan Nắp Kính 30cm
Đường kính: 30cm x Cao: 9cm
Dung tích: 4.2L
Nặng: 1,120.9gr (chưa nắp) + 1,322gr (có nắp kính)
Kết cấu: 3 lớp: lớp inox 304 (0.8cm) x lớp nhôm (5cm) x lớp inox 430 (0.8cm)
Ưu điểm và tiện ích:
- Thang đo định lượng được khắc bằng laser bên trong lòng nồi
- Tay cầm thiết kế dạng khoen hở giúp tản nhiệt nhanh, không gây bỏng khi cầm
- Thiết kế đẹp, sang trọng theo chuẩn Châu Âu
- Kết cấu vật lý đáy - thân đều 3 lớp theo công nghệ độc đáo T-Technology của Tupperware:
+ Lớp ngoài phần thân làm từ thép không gỉ 18/10 được đánh sáng bóng để tăng độ thẩm mỹ;
+ Lớp lõi làm từ nhôm cao cấp giúp dẫn nhiệt nhanh và tản đều khắp bề mặt.
+ Lớp bên trong lòng nồi: làm từ thép không gỉ 18/10 được chia thang độ bên trong và không có lớp chống dính, giúp nhiệt lan tỏa đều khắp lòng nồi và thời gian giữ nhiệt lâu.
Công dụng:
- Wokpan thích hợp cho xào nấu nhanh các loại rau củ, giúp giữ trọn các chất dinh dưỡng có trong rau củ như món rau củ xào, cà tím um,…
- Thành Wok pan cao và có thêm nắp kính rất thích hợp cho các món hầm nhanh như: cá sốt rượu vang, cua sốt cà-ri…
- Xào, nấu cực nhanh, tiết kiệm thời gian và năng lượng
- Sử dụng ít dầu mỡ
- Giữ được tối đa dinh dưỡng và hương vị
- Chất liệu thép không gỉ 18/10, an toàn cho sức khỏe, bền bỉ với thời gian.
*** Sử dụng cho mọi loại bếp
Hướng dẫn sử dụng:
- Vệ sinh sản phẩm trước khi sử dụng lần đầu
- Vệ sinh nồi chảo sau khi sử dụng
- Luôn để sản phẩm được nguội hẳn trước khi rửa bằng nước lạnh
- Không nên cho ngay nước lạnh vào nồi đang nóng để tránh tia dầu hoặc nước bắn ra gây phỏng
- Không để trẻ em tiếp xúc với bề mặt đang nóng của chảo
- Nắp chảo làm bằng kính nên nhẹ tay và cẩn thận khi sử dụng
- Luôn chỉnh nhiệt ở nhiệt độ trung bình, nhất là nấu trên bếp gas hoặc bếp từ giúp ngăn dầu sôi quá mức làm cháy khét đồ ăn.