Xem tiếp

    Nồi nấu chậm CrockPot SCV400RD-060 3,5L, đỏ

    Tóm lược

    Phân loại: Nồi nấu chậm CrockPot

    Dùng cho Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn, Gia đình

    - Trọng lượng sản phẩm 4 kg

    - Kích thước sản phẩm 24 x 30,5 x 33 cm

    - Dung tích 3,5 lít

    - Công suất 210 watt

    - Điện áp 220V

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    2.600.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    SCV400RD-060
    Màu sắc
    Đỏ
    Kích thước (DxRxC)
    24 x 30,5 x 33 cm
    Công suất
    210 watt

    NỒI NẤU CHẬM CROCK POT SCV400RD-060 DUNG TÍCH 3,5L

    Thương hiệu Crock Pot: Crock Pot là nhà sản xuất nồi nấu chậm đầu tiên ở vùng Bắc Mỹ vào năm 1971. Sau khi thành lập Crock Pot nhanh chóng trở thành một chuyên gia sản xuất các thiết bị điện gia dụng và luôn cải tiến thiết kế và ứng dụng trong các sản phẩm của mình. Nồi nấu chậm hầm chậm Crock Pot sử dụng phương pháp nấu chậm giúp lấy được hết dinh dưỡng của thức ăn, đồng thời không phải lo món nấu bị trào hay bị cháy.

    Phương pháp nấu chậm: Nấu chậm hay còn có tên gọi khác là hầm hoặc ninh là phương pháp nấu ở nhiệt độ thấp trong 1 khoảng thời gian kéo dài giúp cho đồ ăn mềm nhừ. Nấu chậm thường được ứng dụng trong các món canh, súp, các món kho lâu.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    - Thương hiệu Crock-Pot

    - Model: SCV400RD-060

    - Màu đỏ đất

    - Trọng lượng sản phẩm 4 kg

    - Kích thước sản phẩm 24 x 30,5 x 33 cm

    - Dung tích 3,5 lít

    - Công suất 210 watt

    - Điện áp 240v

    - Dung tích 3,5 lít dùng thoải mái cho 3 người ăn.

    - 3 chức năng làm nóng và hâm nóng.

    - Gồm sách hướng dẫn sử dụng và 3 muôi nấu ăn.

    - Dễ sử dụng

    - Dễ làm sach

    - An toàn khi sử dụng máy rửa bát để vệ sinh.

    - Bên trong có thể tháo rời.

    - Có rất nhiều công thức chế biến các món ăn ngon với nồi nấu chậm như các món hầm, cà ri,…

    - Sử dụng nồi nấu chậm rất tiện khi nấu các món thịt dai, cứng và cần thời gian hầm lâu.


    TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

    - Nồi nấu chậm CROCKPOT hay còn gọi là slow cooker (nồi nấu chậm) là loại nồi dùng điện để làm chín thức ăn ở nhiệt độ thấp và cần thời gian lâu hơn so với khi nấu trên bếp. Những món ăn nấu với nồi slow cooker như: ninh, kho, hầm, cháo,... đều khá thích hợp cho các chị em bận bịu và thời gian dành cho nấu ăn ngày càng bị bó hẹp bởi công việc và những chuyện lặt vặt trong nhà. Trong trường hợp này, chiếc nồi slow cooker sẽ là giải pháp tốt nhất.

    - Với nồi CROCK POT, thức ăn được làm chín nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc bạn đặt nút nhiệt độ cao hay thấp. Tất nhiên, thức ăn sẽ chín ở nhiệt độ cao nhanh hơn là nhiệt độ thấp. Nếu bạn muốn nấu nướng cả ngày, nên sử dụng nút nhiệt độ thấp hơn.

    - Nồi nấu chậm Crock-Pot màu đỏ có kích thước lý tưởng cho hai đến ba người.

    - Với mức độ nóng cao, thấp và chức năng làm ấm, nó đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau về trong quá trình chế biến thức ăn.

    - Việc lau chùi thật dễ dàng nhờ việc tháo rời nồi gốm bên trong.

    - An toàn với máu rửa chén.

    - Với công suất 3,5 lít, hai cài đặt nhiệt và chức năng giữ ấm, nồi nấu chậm CrockPot SCV400RD-060 phù hợp dành cho gia đình nhỏ.

    - Thiết kế vô cùng thanh lịch và vượt thời gian được làm tròn bởi bề mặt màu đỏ đẹp mắt.

    Chức năng ấm

    - Hai cài đặt nhiệt độ - Thấp hoặc Cao - cho phép bạn tự do nấu ăn theo lịch trình của riêng mình. Thiết bị cũng cung cấp một tính năng giữ ấm hữu ích cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc chuẩn bị và có thể phục vụ thức ăn khi bạn sẵn sàng.

    Nồi / nắp an toàn

    - Bát không chỉ an toàn cho máy rửa chén mà còn có thể sử dụng trong lò nướng. Nắp thủy tinh cứng cũng là máy rửa chén an toàn.

    - Nồi cũng có thể được sử dụng trong lò nướng.

    - Dễ sử dụng / dễ lau chùi / An toàn: Nồi trong có thể tháo rời & rửa chén an toàn.

    Bao gồm 3 dụng cụ nhà bếp

    - Bao gồm trong giao hàng cũng có thêm ba dụng cụ nấu ăn và một cuốn sách công thức giúp bạn dễ dàng. bắt đầu hơn.

    - Bao gồm hướng dẫn sử dụng với các mẹo và công thức nấu ăn và 3 dụng cụ nấu ăn thực tế.

    - Có rất nhiều công thức nấu ăn chậm đơn giản và tốt cho sức khỏe mà bạn có thể chuẩn bị và thưởng thức, bao gồm các món hầm, thịt hầm và cà ri. Phương pháp nấu chậm là lý tưởng để nấu những miếng thịt dai.