Xem tiếp

    Chảo chống dính inox 304 ELMICH PRAHA EL3137

    Tóm lược

    - Thiết kế 5 đáy bằng inox với khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt
    - Chất chống dính Whitford an toàn, không giải phóng các chất độc hại
    - Dùng được trên tất cả các loại bếp: bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại...

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    1.290.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    PRAHA EL3137
    Chất liệu
    Inox 304
    Màu sắc
    Bạc
    Kích thước (DxRxC)
    44 x 28 x 7,5 (cm)
    Trọng Lượng
    2.7kg
    Đường Kính
    28cm

    Chảo chống dính inox 304 ELMICH PRAHA EL3137

    - Chảo Elmich Praha được làm từ Inox 304, chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

    - Cấu trúc 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu.

    - Quai, cán bằng inox gắn đinh tán chắc chắn.

    - Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm.

    - Chảo sử dụng chất chống dính Whitford Xylan của Mỹ bền bỉ và an toàn.

    - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện…



    Chất liệu inox an toàn, không chứa độc hại

    Chảo chống dính inox Elmich Praha EL3137 được làm từ inox 304, chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

    Thiết kế 5 đáy giúp truyền nhiệt và giữ nhiệt tối ưu

    Thiết kế đáy 5 lớp giúp truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt, cho thức ăn chín nhanh và đều hơn. Chảo có nhiều ưu điểm nổi bật như: hấp thụ nhiệt nhanh, nhiệt lượng được phân bổ đều, giữ nhiệt lâu, khắc phục những khó khăn mà các chị em phụ nữ thường gặp phải khi nấu nướng như bị cháy giữa chảo, thức ăn nơi chín, nơi còn sống hay bị sát chảo, làm mất hương vị của thực phẩm cũng như chất dinh dưỡng.

    Chảo chống dính inox Elmich Praha EL3137 được phủ lớp chống dính Whitford màu đen trong lòng chảo, chất chống dính này đặc biệt an toàn, không giải phóng các chất độc hại ảnh hưởng tới con người và môi trường ở nhiệt độ cao, không phản ứng hóa học khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn có vị mặn, chua, chịu được nhiệt độ cao tới 260 độ C, chịu được độ chà xát cao và có thể sử dụng lên tới hàng chục nghìn lần. 

    Tiết kiệm nguyên liệu và đảm bảo dinh dưỡng cho món ăn

    Mặt khác, chảo chống dính không bị thức ăn, dầu mỡ bám bẩn trong quá trình nấu nhờ lực lăng và láng bóng của chất chống dính giúp bạn chiên giòn, xào đảo… thực phẩm dễ dàng, vệ sinh nhanh chóng, ít tốn dầu, món ăn nhanh chín và không bị ngấm dầu lâu, không gây ngấy khi ăn và cũng an toàn hơn cho sức khỏe.

    Cấu tạo chắc chắn, chịu nhiệt tốt

    Vung kính được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt cao, có lỗ thông hơi bên trên, hạn chế chất dinh dưỡng bị thất thoát ra ngoài. Tay cầm thông minh, dài và vừa vặn, làm bằng inox chịu nhiệt tốt, được tán đinh chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

    Lưu ý khi sử dụng

    - Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.

    - Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

    - Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

    - Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.

    - Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.

    ……………………………..

    Thương hiệu Elmich
    Với hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ ở châu Âu. Tất cả sản phẩm của Elmich đều sử dụng những nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, tất cả sản phẩm Elmich đều đạt “CHUẨN CHÂU ÂU” và được Viện Kiểm định An toàn Thực phẩm Cộng hòa Séc hoặc Viện Kiểm định ITC cấp chứng chỉ, bao gồm cả chứng nhận tiêu chuẩn CE (Conformity European).

    ……………………………..