Pan ceramics (M) 25cm
Tóm lược
- Sử dụng chất liệu cao lanh, thạch anh, tràng thạch
- Khả năng chịu nhiệt từ -40 đến 500 độ C
- Dùng để làm bánh, ốp la,..
- Không chứa chì và cadmium, an toàn cho sức khỏe
- Lưu ý: không dùng cho bếp từ
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
DongHWA Ceramic |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Thương Hiệu |
DONG HWA |
Xuất Xứ |
VIỆT NAM |
Công Dụng |
Dùng để làm bánh, ốp la,... |
Trọng Lượng |
1.1kg |
Kích Thước |
25 x 4.0 cm |
Màu |
Đen |
Chảo Đất Ceramics (M) 25Cm 601A DONG HWA thích hợpdùng để làm bánh hoặc ốp la, beefsteak cho bữa sáng thêm hoàn hảo cho cả nhà. Sản phẩm sở hữu thiết kế đơn giản và màu sắc đẹp mắt, góp phần tô điểm cho không gian bếp, bàn ăn trêm sinh động và trang nhã.
Chảo Đất Ceramics (M) 25Cm 601A an toàn vệ sinh dễ sử dụng
Chảo Đất Ceramics (M) 25Cm 601A có quai cầm tiện lợi
Chảo Đất Ceramics (M) 25Cm 601A có thể nấu trên bếp gas, lò nướng, lò vi sóng,...
Hướng dẫn sử dụng :
- Trước khi nấu bạn nên cho nước lạnh vào chảo, ngâm khoảng 15 phút cho nước được hút vào các lỗ khí trong chảo
- Sau đó đặt chảo lên bếp rồi bật nhỏ lửa cho nhiệt được hấp thu từ từ, nhưng tuyệt đối không được đặt chảo lên bếp mới sử dụng xong vì lúc đó bếp nóng có thể làm vỡ chảo do sự thay đổi nhiệt đột ngột
- Trong lúc nấu thức ăn nếu cần cho thêm nước thì bạn phải cho nước nóng vào, không dùng nước lạnh
- Không đun khô cạn nước vì nó sẽ làm nứt chảo
- Không để chảo nóng xuống bề mặt lạnh hay ướt vì như vậy sẽ làm vỡ, đặt chảo lên miếng lót nồi là được
Hướng dẫn bảo quản :
- Không nên chà rửa sản phẩm bằng búi sắt sần sùi
- Đối với những vết bẩn "cứng đầu", bạn có thể ngâm chảo trong nước với khoảng 1 đến 4 muỗng bột baking soda rồi để qua đêm
- Nếu gặp trường hợp nấm mốc do để lâu không sử dụng, hãy trộn hỗn hợp gồm ½ bột baking soda và ½ nước cho vào chảo, ngâm ít nhất 30 phút rồi dùng bàn chải cọ rửa thật sạch, để khô và có thể phơi nắng nếu thích
- Chỉ cần cho một ít khăn giấy vào bên trong để hút ẩm, lau chảo thật khô trước khi cất
- Nên sử dụng tấm lót tay để nhấc chảo khi nóng và đặt nồi nóng lên miếng lót vì sức nóng của chảo có thể làm hỏng bề mặt tiếp xúc
- Không xếp chồng các sản phẩm với nhau vì có thể gây sứt mẻ
- Sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén. Lưu ý: không nên đậy nắp khi để sản phẩm và đồ ăn trong lò vi sóng
- Tránh va đập mạnh hoặc làm rơi sản phẩm