Xem tiếp

    Nồi gang Le Creuset Cocotte Every 18cm, 2 nắp

    Tóm lược

    Phân loại:Nồi gang Le Creuset

    - Model: Le Creuset Cocott Every 18cm

    - Nồi gang tráng men thổi cơm,nấu hầm om món ăn bếp gia đình, nhà hàng

    - 2 quai cầm tay tiện lợi

    - Kích thước: 23 x 18 x 17,5 cm

    - Dung tích: 2L

    - Trọng lượng: 2,7kg

    - Màu sắc: cam, đỏ

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    5.400.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Le Creuset Cocott Every 18cm
    Chất liệu
    Gang
    Kích thước (DxRxC)
    23 x 17,5 x 18 cm
    Dung tích
    2L
    Đường Kính
    18cm

    NỒI GANG LE CREUSET COCOTTE EVERY 18CM, 2 NẮP

    Nồi gang Le Creuset Cocotte Every 18cm mang những đặc trưng của nồi nấu bếp thổi cơm không thể thiếu trong gian bếp của các đầu bếp tại gia đình cũng như các đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng. Nồi gang nấu cơm Le Creuset với thiết kế độc đáo, nhỏ nhắn, phù hợp với nhiều việc nấu nướng đa dạng các món ăn. Nồi gang Le Creuset không cần gia vị và phù hợp cho cả việc sử dụng trên bếp và lò nướng.

    Từ lâu gang đã được công nhận về sức mạnh và độ bền của nó, Nồi gang tráng men Le Creuset là vật liệu chính để om, hầm và thổi cơm nhờ khả năng duy trì nhiệt đều và ổn định.

    Nhờ đặc tính nhiễm từ của gang nên chúng thích hợp dùng cho bếp từ,lò nướng, bếp điện,gas hay gốm sứ. Nồi gang tráng men Le Creuset sử dụng được trên tất cả các nguồn nhiệt thông thường

    THÔNG SỐ NỒI GANG LE CREUSET COCOTTE EVERY 18CM

    - Model: Le Creuset Cocott Every

    - Kích thước: 23 x 18 x 17,5 cm

    - Dung tích: 2L

    - Trọng lượng: 2,7kg

    - Màu sắc: cam, đỏ

    - Nấu ăn hiệu quả năng lượng nhờ độ ấm tuyệt vời

    - Gang tráng men mang lại khả năng phân phối và giữ nhiệt vượt trội

    - Dễ làm sạch và tráng men bền, chống xỉn màu, ố, sứt mẻ và nứt

    - Tay cầm tiện lợi được thiết kế để dễ dàng nâng hạ

    - Tương thích với tất cả các loại bếp và an toàn với lò nướng

    - An toàn cho máy rửa chén

    ĐẶC ĐIỂM NỒI GANG LE CREUSET

    Nồi gang nấu cơm Le Creuset được sản xuất hoàn toàn từ các vật liệu chất lượng cao kết hợp với lớp tráng men cao cấp. Với vật liệu gang chất lượng cao sẽ giúp cho các món ăn được giữ được độ nóng lâu hơn. Nhờ khả năng truyền và giữ nhiệt tốt, những chiếc nồi gang Le Creuset đặc biệt phù hợp với các món ninh nhừ, om, hầm hay nấu cơm, ngoài ra các món nướng bỏ lò, hấp với Le Creuset cũng làm tăng hương vị món ăn.

    - Đặc biệt nồi có thêm một nắp đậy bên trong có thể tháo rời để sử dụng như một nồi hầm thức ăn tiêu chuẩn, hai lỗ thông hơi để thoát hơi nước trong khi nấu, loại bỏ hơi ẩm rất quan trọng đối với kỹ thuật nấu cơm. Dù nồi được thiết kế với đường kính 18cm nhưng vẫn có độ sâu đáng kể để cung cấp đủ công suất cho các các mục đích, cho dù là nấu cơm, làm bánh mì hoặc ninh một loại nước dùng ngon.

    Nồi nấu cơm bằng gang Le Creuset có nắp giữ ẩm và giữ nhiệt gấp hàng chục lần nồi thường, vậy nên các món ăn không bị khô, và được giữ nhiệt cực lâu. Thiết kế nắp đặc biệt có thể cho đá lạnh, hoặc nước lạnh vào khi đang nấu món ăn, truyền nhiệt lạnh vào trong món ăn, làm món ăn mềm, ngon một cách tự nhiên nhất mà không mất đi dưỡng chất.

    - Nồi nấu cơm Le Creuset có màu sắc hiện đại với tay cầm phong cách, tiện dụng để nâng hạ dễ dàng và an toàn.

    - Toàn bộ nồi đều được tráng một lớp men lụa cao cấp chống xỉn màu, ố, sứt mẻ và nứt, dễ lau chùi, vệ sinh hơn.

    - Nồi gang Le Creuset 2 quai cầm được gia công đối xứng giúp cho việc bưng bê, di chuyển nồi dễ dàng khi sử dụng trên bếp, trong lò hoặc bếp nướng. Ngay cả khi chúng ta mang bao tay cách nhiệt để nấu ăn, đảm bảo an toàn, tiện lợi khi nấu nướng.

    Nấu ăn bằng Gang

    - Gang tráng men là một vật liệu mạnh mẽ và vượt trội, đáp ứng tốt các yêu cầu hiện đại trong chế biến và nấu nướng thực phẩm. Cho dù bạn chọn để xào, nấu chậm, hầm, nướng hoặc nướng bánh, có một hình dạng phù hợp. Gang hoạt động tốt khi nấu chậm hoặc nấu ở nhiệt độ cao.

    - Gang có thể được sử dụng đáng tin cậy trên bất kỳ nguồn nhiệt nào, kể cả cảm ứng và với bất kỳ lò nướng hoặc bếp nướng nào. Nó có khả năng giữ nhiệt hiệu quả, cho phép sử dụng các cài đặt nhiệt thấp hơn trong nấu nướng trên bếp và lò nướng. Trên bàn, một đĩa được đậy nóng sẽ giúp thức ăn luôn nóng cho phần ăn thứ hai.

    Khuyến nghị về nhiệt

    - Dụng cụ nấu ăn bằng gang của Le Creuset có thể được sử dụng trên tất cả các nguồn nhiệt bao gồm khí đốt, đĩa rắn điện hoặc vòng bức xạ, thủy tinh gốm sứ, cảm ứng và lò nướng được đốt bằng khí, dầu, than hoặc gỗ. Khi sử dụng bất kỳ bếp có mặt kính nào, hãy luôn nhấc dụng cụ lên khi di chuyển, không bao giờ trượt nó, vì điều này có thể làm hỏng mặt bếp hoặc đế.

    - Luôn phù hợp với kích thước đế của dụng cụ với vùng nhiệt của mặt bếp để tối đa hóa hiệu quả và tránh để các mặt dụng cụ quá nóng hoặc làm hỏng tay cầm.

    - Ngọn lửa gas phải luôn được giới hạn trong khu vực đế và không bao giờ được mở rộng xung quanh thành bên của dụng cụ.

    Làm sạch và Hướng dẫn sử dụng

    - Luôn làm nguội dụng nóng trong vài phút trước khi rửa

    - Không nhúng dụng cụ nóng vào nước lạnh. Mặc dù men của Le Creuset được thiết kế bền nhất trên thị trường, nhưng vẫn có thể xảy ra hiện tượng sốc nhiệt, dẫn đến nứt hoặc mất men

    - Nếu có cặn thức ăn hãy đổ nước ấm vào dụng cụ và ngâm trong vòng 15 đến 20 phút trước khi rửa. Bàn chải có thể hữu ích để loại bỏ cặn thức ăn nhỏ hoặc để làm sạch giữa các miếng sườn trên vỉ nướng. Không sử dụng cọ rửa hoặc chất tẩy rửa ăn mòn bề mặt nấu ăn. Để tránh làm hỏng men, không sử dụng miếng kim loại hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh.

    - Có thể loại bỏ các vết bẩn nhẹ hoặc vết kim loại do dụng cụ kim loại gây ra bằng chất tẩy rửa.

    Về thương hiệu Le Creuset

    Được thành lập vào năm 1925 ở miền Bắc nước Pháp, Le Creuset luôn nổi bật trong những năm qua bằng việc sản xuất đồ dùng nhà bếp bằng gang chất lượng cao với thành phần cơ bản vẫn là gang lỏng, thép và thủy tinh. Mỗi sản phẩm đều được làm thủ công từ khuôn cát, trong đó sắt lỏng được đổ từ một cái chén lớn, sau đó tiến hành các giai đoạn tráng men và làm nguội trên ngọn lửa ở nhiệt độ rất cao, nhằm tạo ra lớp hoàn thiện bền và có màu sắc nổi bật.