Nồi gang quả bí ngô Le Creuset 22cm
Tóm lược
Phân loại: Nồi gang quả bí ngô Le Creuset
- Model: Le Creuset Pumpkin Casserole
Dùng để hầm, om, nướng, nấu các món súp tại gia đình, nhà hàng, khách sạn
- Đường kính: 22cm
- Dung tích: 2 lít
- Màu sắc: cam
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
2L Germany Company |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
NỒI GANG QUẢ BÍ NGÔ LE CREUSET 22CM
Nồi gang quả bí ngô Le Creuset 22cm là sản phẩm độc đáo, mang tính biểu tượng không thể thiếu trong gian bếp của các đầu bếp tại gia cũng như các đầu bếp chuyên nghiệp. Từ lâu đã được công nhận về sức mạnh và độ bền của nó, gang là vật liệu chính để om, hầm và rang nhờ khả năng duy trì nhiệt đều và ổn định. Với thiết kế hình quả bí ngô xinh xắn, chiếc nồi phù hợp với mọi nhu cầu nấu nướng cũng như bày trí bàn ăn, bàn tiệc, giúp tạo cho bàn tiệc của bạn một phong cách nổi bật và sang trọng.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Model: Le Creuset Pumpkin Casserole
- Đường kính: 22cm
- Dung tích: 2 lít
- Màu sắc: cam, đỏ
- Nấu ăn hiệu quả năng lượng nhờ độ ấm tuyệt vời
- Phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ
- Gang tráng men mang lại khả năng phân phối và giữ nhiệt vượt trội
- Dễ làm sạch và tráng men bền, chống xỉn màu, ố, sứt mẻ và nứt
- Tương thích với tất cả các loại bếp và an toàn với lò nướng
- An toàn cho máy rửa chén
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẦM
Nồi gang quả bí Le Creuset được sản xuất hoàn toàn từ các vật liệu chất lượng cao kết hợp với lớp tráng men cao cấp, màu sắc tươi sáng. Với vật liệu gang chất lượng cao sẽ giúp cho các món ăn được giữ được độ nóng lâu hơn. Nhờ khả năng truyền và giữ nhiệt tốt, những chiếc nồi gang đặc biệt phù hợp với các món ninh nhừ, om, rang, ngoài ra các món nướng đút lò, hấp với Le Creuset cũng làm tăng hương vị món ăn.
- Nồi gang Le Creuset có nắp đậy kín với núm giống hình thân cây, giữ ẩm và giữ nhiệt gấp hàng chục lần nồi thường, vậy nên các món ăn không bị khô, và được giữ nhiệt cực lâu. Thiết kế nắp đặc biệt có thể cho đá lạnh, hoặc nước lạnh vào khi đang nấu món ăn, truyền nhiệt lạnh vào trong món ăn, làm món ăn mềm, ngon một cách tự nhiên nhất mà không mất đi dưỡng chất.
- Nồi gang Le Creuset có màu sắc hiện đại với thiết kế tay cầm hai bên hông bằng gang đúc tạo điều kiện vận chuyển thuận tiện, nâng hạ dễ dàng và an toàn.
- Toàn bộ nồi đều được tráng một lớp men lụa cao cấp, màu sắc tươi sáng, chống xỉn màu, ố, sứt mẻ và nứt, dễ lau chùi, vệ sinh hơn.
- Nồi gang tráng men Le Creuset sử dụng được trên tất cả các nguồn nhiệt thông thường như lò nướng, bếp điện, gas hay gốm sứ. Nhờ đặc tính nhiễm từ của gang nên chúng cũng thích hợp dùng cho bếp từ.
Nấu ăn bằng Gang
- Gang tráng men là một vật liệu mạnh mẽ và vượt trội, đáp ứng tốt các yêu cầu hiện đại trong chế biến và nấu nướng thực phẩm. Cho dù bạn chọn để xào, nấu chậm, hầm, nướng hoặc nướng bánh, có một hình dạng phù hợp. Gang hoạt động tốt khi nấu chậm hoặc nấu ở nhiệt độ cao.
- Gang có thể được sử dụng đáng tin cậy trên bất kỳ nguồn nhiệt nào, kể cả cảm ứng và với bất kỳ lò nướng hoặc bếp nướng nào. Nó có khả năng giữ nhiệt hiệu quả, cho phép sử dụng các cài đặt nhiệt thấp hơn trong nấu nướng trên bếp và lò nướng. Trên bàn, một đĩa được đậy nóng sẽ giúp thức ăn luôn nóng cho phần ăn thứ hai.
Khuyến nghị về nhiệt
- Dụng cụ nấu ăn bằng gang của Le Creuset có thể được sử dụng trên tất cả các nguồn nhiệt bao gồm khí đốt, đĩa rắn điện hoặc vòng bức xạ, thủy tinh gốm sứ, cảm ứng và lò nướng được đốt bằng khí, dầu, than hoặc gỗ. Khi sử dụng bất kỳ bếp có mặt kính nào, hãy luôn nhấc dụng cụ lên khi di chuyển, không bao giờ trượt nó, vì điều này có thể làm hỏng mặt bếp hoặc đế.
- Luôn phù hợp với kích thước đế của dụng cụ với vùng nhiệt của mặt bếp để tối đa hóa hiệu quả và tránh để các mặt dụng cụ quá nóng hoặc làm hỏng tay cầm.
- Ngọn lửa gas phải luôn được giới hạn trong khu vực đế và không bao giờ được mở rộng xung quanh thành bên của dụng cụ.
Làm sạch và Chăm sóc
- Luôn làm nguội dụng nóng trong vài phút trước khi rửa
- Không nhúng dụng cụ nóng vào nước lạnh. Mặc dù men của Le Creuset được thiết kế bền nhất trên thị trường, nhưng vẫn có thể xảy ra hiện tượng sốc nhiệt, dẫn đến nứt hoặc mất men
- Nếu có cặn thức ăn hãy đổ nước ấm vào dụng cụ và ngâm trong vòng 15 đến 20 phút trước khi rửa. Bàn chải có thể hữu ích để loại bỏ cặn thức ăn nhỏ hoặc để làm sạch giữa các miếng sườn trên vỉ nướng. Không sử dụng cọ rửa hoặc chất tẩy rửa ăn mòn bề mặt nấu ăn. Để tránh làm hỏng men, không sử dụng miếng kim loại hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh.
- Có thể loại bỏ các vết bẩn nhẹ hoặc vết kim loại do dụng cụ kim loại gây ra bằng chất tẩy rửa.
Về thương hiệu Le Creuset
Được thành lập vào năm 1925 ở miền Bắc nước Pháp, Le Creuset luôn nổi bật trong những năm qua bằng việc sản xuất đồ dùng gang chất lượng cao với thành phần cơ bản vẫn là gang lỏng, thép và thủy tinh. Mỗi sản phẩm đều được làm thủ công từ khuôn cát, trong đó sắt lỏng được đổ từ một cái chén lớn, sau đó tiến hành các giai đoạn tráng men và làm nguội trên ngọn lửa ở nhiệt độ rất cao, nhằm tạo ra lớp hoàn thiện bền và có màu sắc nổi bật.