Xem tiếp

    Nồi nấu chậm Crock-Pot CSC060X, dung tích 3,5L

    Tóm lược

    Phân loại: Nồi nấu chậm Crock-Pot

    - Model: Crock-Pot CSC060X

    - Dùng để nấu ăn tại gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn

    - Kích thước: 32,3 x 27,5 x 32,7cm

    - Trọng lượng: 4,38kg

    - Dung tích: 3,5 lít

    - Công suất: 200W

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    3.600.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Crock-Pot CSC060X
    Kích thước (DxRxC)
    32,3 x 27,5 x 32,7 cm
    Trọng Lượng
    4,38 kg
    Công suất
    200 W

    NỒI NẤU CHẬM CROCK-POT CSC060X, DUNG TÍCH 3,5L

    Crock Pot là nhà sản xuất nồi nấu chậm đầu tiên ở vùng Bắc Mỹ vào năm 1971. Sau khi thành lập Crock Pot nhanh chóng trở thành một chuyên gia sản xuất các thiết bị điện gia dụng và luôn cải tiến thiết kế và ứng dụng trong các sản phẩm của mình. Nồi nấu chậm Crock Pot CSC060X sử dụng phương pháp nấu chậm giúp lấy được hết dinh dưỡng của thức ăn, đồng thời không phải lo món nấu bị trào hay bị cháy.

    Phương pháp nấu chậm: Nấu chậm hay còn có tên gọi khác là hầm hoặc ninh là phương pháp nấu ở nhiệt độ thấp trong 1 khoảng thời gian kéo dài giúp cho đồ ăn mềm nhừ. Nấu chậm thường được ứng dụng trong các món canh, súp, các món kho lâu.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    - Model: Crock-Pot CSC060X

    - Kích thước: 32,3 x 27,5 x 32,7cm

    - Trọng lượng: 4,38kg

    - Dung tích: 3,5 lít

    - Công suất: 200W

    - Điện áp 240V

    - Dùng thoải mái cho 4 người ăn.

    - Lập trình kỹ thuật số

    - Hẹn giờ đếm ngược lên đến 20 giờ

    - 2 công suất nhiệt (Cao và Thấp)

    - Chức năng "Tự động giữ ấm".

    -  Nồi sứ bên trong có thể tháo rời, an toàn cho lò nướng và lò vi sóng

    - Nắp bật tiện dụng giúp việc mở và phục vụ dễ dàng hơn nhiều.

    - Có rất nhiều công thức chế biến các món ăn ngon với nồi nấu chậm như các món hầm, cà ri,…

    - Sử dụng nồi nấu chậm rất tiện khi nấu các món thịt dai, cứng và cần thời gian hầm lâu.

    ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

    Nồi hầm đa năng Crock Pot hay còn gọi là slow cooker (nồi nấu chậm) là loại nồi dùng điện để làm chín thức ăn ở nhiệt độ thấp và cần thời gian lâu hơn so với khi nấu trên bếp. Những món ăn nấu với nồi slow cooker như: ninh, kho, hầm, cháo,... đều khá thích hợp cho các chị em bận bịu và thời gian dành cho nấu ăn ngày càng bị bó hẹp bởi công việc và những chuyện lặt vặt trong nhà. Trong trường hợp này, chiếc nồi slow cooker sẽ là giải pháp tốt nhất.

    - Với nồi Crock-Pot, thức ăn được làm chín nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc bạn đặt nút nhiệt độ cao hay thấp. Tất nhiên, thức ăn sẽ chín ở nhiệt độ cao nhanh hơn là nhiệt độ thấp. Nếu bạn muốn nấu nướng cả ngày, nên sử dụng nút nhiệt độ thấp hơn.

    - Đặt nhiệt độ thấp cho những người nấu lâu, nấu chậm hoặc chọn nhiệt độ cao cho những món ăn nhanh, ngẫu hứng, chức năng giữ ấm đảm bảo thực phẩm luôn ở nhiệt độ tối ưu.

    - Điều khiển dễ dàng nhờ màn hình kỹ thuật số cho phép bạn chọn chế độ nấu, cài đặt thời lượng và xem thời gian còn lại để thực phẩm nấu xong. Nắp lật giúp việc phục vụ và khuấy dễ dàng, giảm vết bẩn và nước ngưng tụ trên mặt bếp

    - Nồi nấu chậm Crock-Pot tạo ra nhiều lựa chọn các món ăn ngon bằng cách sử dụng nhiệt chậm, nhẹ nhàng và có thể cài đặt, lý tưởng cho những người có ít thời gian nấu nướng. Hẹn giờ kỹ thuật số điều chỉnh thời gian nấu từ 30 phút đến 20 giờ để hoàn toàn linh hoạt và kiểm tra thời gian nấu còn lại nhờ đồng hồ đếm ngược thực tế

    - Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, thêm chúng vào Crock-Pot, hẹn giờ và trở về nhà để thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Nắp bật cho phép khuấy và phục vụ dễ dàng, cả bát và nắp đều an toàn với máy rửa bát, giúp việc dọn dẹp sau mỗi bữa ăn trở nên dễ dàng.

    - 3 cài đặt công suất thấp, cao và giữ ấm cho nhiều công thức nấu ăn dễ dàng và ngon miệng, từ súp và món hầm đến món nướng và món tráng miệng

    - Các bữa ăn được chuẩn bị sẵn trong khi bạn làm việc hoặc thư giãn không cần phải kiểm tra hoặc trộn lẫn; các công thức nấu ăn chậm được bao gồm trong tập sách

    - Khả năng vô hạn, bạn có thể nấu các món hầm trong thực đơn hoàn chỉnh, thịt, cá, các loại đậu, rau, bánh quy, bánh mì, sữa chua, món tráng miệng và hơn thế nữa

    - Dễ dàng dọn và lấy thức ăn nhờ nắp bật, giúp giảm nguy cơ thức ăn bị ố và hơi nước đọng lại trên mặt bếp.