Xem tiếp

    Nồi áp suất Fissler Vitavit Premium 6L

    Tóm lược

    Phân loại: Nồi áp suất Fissler

    - Model: Fissler Vitavit Premium 6L

    - Made in Germany

    - Dung tích: 6 lít

    - Kích thước: 42,5 x 25 x 23 cm

    - Trọng lượng: 4.35 kg

    - Chất liệu: Inox

    - Nồi áp suất với 2 mức nấu và chức năng hấp

    - Phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    6.500.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Fissler Vitavit Premium 6L
    Kích thước (DxRxC)
    42,5 x 25 x 23 cm
    Trọng Lượng
    4,35kg
    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Đức

    NỒI ÁP SUẤT FISSLER VITAVIT PREMIUM 6L

    Nồi áp suất Fissler Vitavit Premium 6L là sản phẩm chất lượng đỉnh cao - Made in Germany. Sử dụng công nghệ CookStar All-stove nấu được trên mọi bếp. Lớp đáy CookStar với lõi nhôm dầy 6mm được kết hợp với Inox 18/10 dưới lực ép 4000 tấn giúp sản phẩm bền chắc hơn bao giờ hết

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    - Model: Fissler Vitavit Premium 6L

    - Made in Germany

    - Dung tích: 6 lít

    - Đường kính: 22 cm

    - Kích thước: 42,5 x 25 x 23 cm

    - Trọng lượng: 4.35 kg

    - Chất liệu vỏ ngoài: Inox

    - Chất liệu lòng nồi: Inox

    - Nồi cơ không có bảng điều khiển

    - Van an toàn: 1 van chính

    - Nồi áp suất với 2 mức nấu và chức năng hấp

    - Phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ

    - Nắp: nắp kim loại có van

    - Phần thân nồi, nắp nồi (ngoại trừ phần gioăng, van điều khiển, tay cầm) có thể rửa bằng máy rửa chén.

    - An toàn với máy rửa bát: nồi và nắp (không có vòng đệm, bộ van nấu và tay cầm nắp) có thể được đặt trong máy rửa bát

    - Tay cầm có thể tháo rời với chỉ báo khóa; Tay cầm vòng an toàn

    - Với: hỗ trợ vị trí, chỉ báo khóa, chỉ báo nấu với chức năng đèn giao thông, các mức nấu có thể điều chỉnh, chức năng xả hơi có thể điều chỉnh, mức nấu bằng hơi nước không áp suất, chèn nồi hấp và chia tỷ lệ bên trong

    ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

    Nhiệt lượng phân tán đồng đều và nhanh chóng, khả năng lưu trữ nhiệt tăng cao và lâu hơn, tiết kiệm năng lượng hơn 200% và thời gian nấu ăn rút ngắn xuống rất nhiều.

    4 hệ thống an toàn độc lập, bao gồm một thiết bị khóa để ngăn chặn mở nắp khi đang nấu

    Tay cầm đặc biệt: Chốt khóa ở tay cầm đảm bảo việc đóng mở, xả áp theo tiêu chuẩn an toàn nhất

    Ba chế độ nấu ăn với 3 mức độ nấu tự động thiết lập sẵn:

    - 1 = 110 ° C - 45kPa/6.5 psi

    - 2 = 116oC - 75kPa/11psi

    - 3 = hấp không có áp lực

    - Nấc báo áp ở van làm cho nấu ăn với nồi áp suất rõ ràng và an toàn.

    + Màu vàng: Chưa đạt tới nhiệt độ nấu

    + Màu xanh lá cây: Nhiệt độ bộ đã đạt

    + Mầu đỏ: Nhiệt độ quá cao

    Cấu tạo 3 đáy chắc chắn, sử dụng được trên mọi loại bếp

    - Đáy nồi 3 lớp truyền nhiệt nhanh, tản nhiệt đều:

    + Lớp trên cùng bằng inox sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm;

    + lớp lõi bằng nhôm, đồng có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi không gây hiện tượng cháy cục bộ;

    + lớp dưới cùng của đáy nồi làm bằng từ inox territic với khả năng hấp thụ nhiệt, chịu ăn mòn và nhiễm từ cao.

    - Ngoài ra, nồi áp suất Fissler Vitavit Premium 6L+ 2,5L có thể sử dụng được trên các loại bếp: bếp gas, bếp điện, bếp điện từ…đặc biệt hoàn hảo với bếp từ.

    - Thiết kế bởi thép không gỉ cao cấp 18/10, có độ bền cao

    + Thép không gỉ 18/10 (18% chrom, 10% nickel) với tính năng mềm, dẻo, không chứa chất độc hại, chống ăn mòn cao.

    + Đây cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm giúp chống gỉ và chống ăn mòn từ các chất axit trong thành phần thực phẩm.

    + Sử dụng thép không gỉ 18/10 còn giúp bộ nồi fissler luôn bền lâu, bóng đẹp vừa tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

    Thức ăn được nấu nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng và thời gian

    + Món ăn được nấu bình thường và nhanh hơn. Các nhà nội trợ tiết kiệm tới 70% thời gian và 50% nhiên liệu, vitamin và các chất khoáng được giữ lại trong thức ăn.

    Đa dạng các chức năng nấu

    - Có nhiều cách khác nhau để nấu với nồi áp suất Fissler: om, hầm, hấp, chiên xào (không đậy nắp), rã đông…nhưng lưu ý phải luôn đảm bảo trong nồi có đủ nước (dung lượng tối thiểu) để tạo hơi nước, không nấu nồi đến khô hết nước vì điều này sẽ làm hỏng nồi. Các nhà nội trợ có thể nấu áp suất và nấu không áp suất.

    Lưu ý khi sử dụng nồi áp suất:

    -   Quan sát nồi áp suất khi nấu, đặc biệt là thanh chỉ dẫn

    -   Không mở nắp khi nồi vẫn còn áp suất. Thực hiện đúng hướng dẫn mở nồi.

    -   Không để nồi áp suất trong lò nướng vì sẽ làm hư các bộ phận bằng nhựa, cao su

    -   Không đậy nắp khi dùng nồi để chiên thức ăn