Xem tiếp

    Máy nấu chậm làm chín thức ăn Sous Vide Caso 1311

    Tóm lược

    Phân loại: Máy nấu chậm Sous Vide Caso của đức

    - Model: Sous Vide Caso 1311

    - Kết hợp : Máy Sous Vide Stick Caso + Máy hút chân không Caso

    - Nấu chậm làm chín thực phẩm được bảo quản giữ trong túi chân không để giữ độ tươi ngon,đảm bảo vệ sinh an toàn

    - ️Công suất: 120 watt

    - ️Iron & hơi áp suất: 0,8 bar

    - Thiết kế nhỏ gọn: 15 x 36 x 9 cm

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    5.600.000 ₫
    CASO

    Thông tin chi tiết

    Model
    Sous Vide Caso 1311
    Kích thước (DxRxC)
    15 x 36 x 9 cm
    Công suất
    120 watt
    Tính năng
    Giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ.

    MÁY NẤU CHẬM LÀM CHÍN THỨC ĂN TRONG TÚI CHÂN KHÔNG SOUS VIDE CASO 1311

    Máy làm chín thức ăn Sous Vide Caso 1311 thực hiện quá trình nấu chậm thực phẩm giúp giữ cho luôn tự nhiên tươi ngon, đảm bảo giữ nguyên được các vitamin trong thực phẩm mà không cần dùng chất bảo quản. có thể dùng cho bất cứ loại thực phẩm, đồ sống, đồ chín, hoa quả, rau, đồ khô....... tiết kiệm diện tích lưu trữ.

    Kết hợp Máy Sous Vide Stick + Máy hút chân không Caso để có thể nấu những bữa ăn lành mạnh, ngon hơn, ngon hơn

    Với bộ kết hợp CASO VC 300 + SV 200, các loại thực phẩm như thịt, cá, rau và trái cây có thể được đóng gói chân không hoàn toàn tự động với công suất chân không khoảng 90% ở -0,8 bar và do đó được làm tươi lâu hơn mà không cần bất kỳ chất bảo quản nào

    CASO Design chuyên về các sản phẩm độc đáo, sáng tạo vượt quá mong đợi với thiết kế và kỹ thuật của Đức. Caso Sous Vide Stick mang đến cho bạn những bữa ăn lành mạnh hơn, ngon hơn, giúp thực phẩm của bạn giữ được tất cả các hương vị độc đáo, vitamin và khoáng chất. Sous Vide có nghĩa là hút chân không trong tiếng Pháp, là quá trình đóng gói chân không thực phẩm trong túi sau đó nấu chín đến nhiệt độ chính xác trong nồi cách thủy. Quá trình này tạo ra kết quả mà không thể đạt được thông qua bất kỳ phương pháp nấu ăn nào khác!

    THÔNG SỐ CASO SOUS VIDE 1311

    - Bộ kết hợp CASO VC 300 & SV 200

    - ️Công suất: 120 watt

    - ️Iron & hơi áp suất: 0,8 bar

    - Thiết kế nhỏ gọn: 15 x 36 x 9 cm

    ĐẶC ĐIỂM BỘ SOUS VIDE CASO 1311

    Sous Vide là là kỹ thuật nấu bếp đang rất thịnh hành ở các nhà hàng phương Tây. Hiểu một cách đơn giản, đây là phương pháp làm chín thức ăn trong môi trường chân không, ở một nhiệt độ thấp thích hợp (từ 50 – 70 độ C). So với các phương pháp khác, nấu ăn bằng Sousvide giúp kiểm soát thực phẩm chín tốt hơn, lưu giữ được hương vị và độ tươi ngon của thức ăn lâu hơn.

    - Bộ kết hợp CASO VC 300 & SV 200

    - Bộ Caso Sous Vide Combi bao gồm máy hút chân không Caso VC 300Caso SV 200 Sous Vide Stick. Sản phẩm cung cấp cho bạn cơ sở quan trọng nhất để bắt đầu với nấu ăn sous vide.

    - Với máy hút chân không VC300 của Caso, bạn có thể dễ dàng niêm phong thực phẩm của mình một cách kín gió và do đó giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn. Thực phẩm được bọc màng co có thể được nấu chín nhẹ nhàng trong nồi nước Sous-Vide.

    - Với Caso SousVide Stick SV 200, bạn có thể nấu các miếng bít tết đã được bọc kín trước đó trong túi giấy bạc đến điểm nấu mong muốn. SV200 làm nóng tới 20 lít nước với độ chính xác 0,5 ° C.

    - Các tính năng và ưu điểm của hệ thống chân không VC 300:

    + Thời gian hàn có thể điều chỉnh, chức năng hút chân không hoàn hảo cho thực phẩm ẩm hoặc khô

    + Độ mạnh chân không có thể điều chỉnh, hoàn hảo để hút chân không thực phẩm mềm hoặc tinh vi

    + Đường hàn kép lên đến 30 cm với bất kỳ chiều dài nào của túi hút chân không.

    + Buồng chân không có thể tháo rời

    - Tính năng và lợi ích của máy nấu chậm SousVide SV 200:

    Máy nấu chậm Caso Sous Vide Stick SV200 với thiết bị treo để nấu ăn SousVide dễ dàng thuận tiện và linh hoạt

    + Thích hợp cho tất cả các bình chịu nhiệt có chiều cao ít nhất khoảng 21 cm

    + Làm nóng nước nhanh chóng từ 45 đến 90 ° C

    - Chức năng hẹn giờ - Túi chống sôi, chống rách với cấu trúc sườn đảm bảo chân không hoàn hảo. Các túi này an toàn trong lò vi sóng và lý tưởng cho các món ăn của Sous Vide. - Hộp giấy hút chân không thực tế với máy cắt có thể gấp lại là một hệ thống được suy nghĩ kỹ lưỡng: cuộn giấy bạc được lắp vào hộp và cuộn lại như cuộn giấy nhà bếp để chế biến trực tiếp.

    - Cường độ chân không (SVS) được điều chỉnh vô hạn bằng một nút: hoàn hảo cho thực phẩm ẩm hoặc khô. Ngoài ra, theo dõi nhiệt độ điện tử được tích hợp trong máy hút chân không VC 300 Pro.

    -  Thiết bị treo có vít cố định giữ chặt SV 200 vào vị trí. Hoạt động rất đơn giản và trực quan. Màn hình hiển thị nhiệt độ và hẹn giờ.

    - Bộ đếm thời gian có thể được cài đặt lên đến hai giờ trong các bước một phút và từ 2 đến 72 giờ trong các bước 5 phút.

    - Nước được làm nóng nhanh chóng và lưu thông nước hiệu quả đảm bảo quá trình nấu nướng đều.

    - Sau khi sử dụng, gậy Caso SousVide dễ dàng vệ sinh và có thể cất đi để tiết kiệm diện tích

    - Máy hút chân không Caso với Hệ thống hút chân không hoàn toàn tự động chỉ với một nút bấm.

    - Thực phẩm của bạn được niêm phong chân không an toàn ở công suất chân không khoảng 90%. Vì vậy, thực phẩm giữ tươi lâu hơn mà không có chất bảo quả.